Bàn chải vệ sinh nội thất Sonax Xtreme Interior Cleaner

Dung dịch vệ sinh nội thất Sonax

Availability: Product not in stock!

Vệ sinh sạch sẽ trong xe hơi và nhà
Công thức mạnh mẽ giúp làm sạch nhanh chóng và trung hòa mùi khó chịu.
Ngay cả vết bẩn cứng đầu trên trims nội thất, ghế bọc, lót mái vv được loại bỏ nhẹ nhàng, nhưng hiệu quả
Chất trung hòa mùi kết hợp đồng thời loại bỏ khói thuốc lá, động vật và mùi khó chịu khác, để lại một sự tươi mát trong xe và nhà.

Làm sạch một chiếc xe không chỉ là tẩy rửa và wax, mà duy trì một nội thất sạch sẽ cũng không kém phần quan trọng. Hoặc thậm chí là quan trọng hơn, bởi vì đó là nơi chúng ta lái xe hoặc ngồi bên trong. Một trong những sản phẩm chăm sóc nội thất được các chuyên gia tin dùng chính là Sonax Xtreme Interior Cleaner đến từ Đức. 

Dung dịch vệ sinh nội thất Sonax Xtreme Interior Cleaner đến từ Đức

Dung dịch vệ sinh nội thất Sonax không chỉ được sử dụng để vệ sinh sẽ sạch xe hơi mà còn là sạch nội thất trong nhà rất tiện lợi. Với công thức mạnh mẽ đánh bật vết bẩn nhanh chóng và trung hòa mùi khó chịu. Ngay cả vết bẩn cứng đầu trên trên ghế bọc, lót mái vv cũng được loại bỏ nhẹ nhàng, và hiệu quả. Chất trung hòa mùi kết hợp đồng thời loại bỏ khói thuốc lá, động vật và mùi khó chịu khác, để lại một sự tươi mát trong xe và nhà.

Hướng dẫn sử dụng Sonax Xtreme Interior Cleaner

Hướng dẫn sử dụng Sonax Xtreme Interior Cleaner

Quét hoặc hút bụi bám trên bề mặt. Phun sản phẩm lên bề mặt và chà bằng miếng bọt biển, bàn chải, khăn hoặc vải sợi nhỏ cho đến khi vết bẩn được lấy ra. Bạn sẽ thấy các vết bẩn tách ra và dính vào miếng bọt biển hoặc vải của bạn.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.