Nước rửa xe đậm đặc SONAX Gloss shampoo concentrate

Nước rửa xe SONAX

Availability: Product not in stock!

Làm sạch bụi bẩn nhanh chóng và triệt để
Sử dụng cho các bề mặt sơn, kim loại, thủy tinh, nhựa, cao su, cũng như gạch, sứ, và các bề mặt tráng men.
Không chứa Phosphate

Nhẹ nhàng trên sơn, an toàn trên sáp với Sonax Gloss Shampoo Concentrate

Sonax Gloss Shampoo Concentrate là nước rửa xe không chứa phosphate giúp làm sạch bụi bẩn và đất cát trên đường. Được phát triển đặc biệt với các chất hoạt động bề mặt anion, dung dịch này tập trung thành bọt bám bụi bẩn và rửa sạch, làm cho chiếc xe của bạn sạch sẽ rạng ngời, không tì vết.

Sonax Gloss Shampoo Concentrate an toàn cho tất cả các bề mặt sơn và sẽ không loại bỏ sáp đã được áp dụng. Công thức không kiềm, không có tính axít nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn và dầu mà không làm giảm sự bảo vệ sơn hiện có. Các chất hoạt động bề mặt anion đặc biệt bên trong, đồng thời tuân thủ và phân phối các hạt bụi bẩn và hoạt động như các chất nhũ hoá hấp thụ và hòa tan các giọt dầu. Dầu bôi trơn bảo vệ sơn và thủy tinh khỏi sự mài mòn khi bụi bẩn lăn ra trong nước rửa.

Sonax Gloss Shampoo Concentrate sản xuất nhiều bọt với các loại dầu trơn làm cho dầu gội này trở thành một niềm vui khi sử dụng. Việc bôi trơn dồi dào trong công thức là rõ ràng bằng cách nước tấm ra khỏi sơn!
 
Sonax Gloss Shampoo Concentrate là một giá trị tuyệt vời. Một nắp nhỏ tạo ra bọt và dầu bôi trơn dồi dào để làm sạch xe của bạn một cách an toàn.

Chỉ cần 1 nắp nhỏ nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo Concentrate đủ để làm sạch xe

Để có kết quả tốt nhất, hãy rửa sạch mitt hoặc miếng bọt biển để loại bỏ bụi bẩn. Rửa từ trên xuống và rửa thường xuyên. Lau khô bằng Khăn lau sợi nhỏ để loại bỏ độ ẩm còn lại.

Sonax Gloss Shampoo Concentrate làm sạch và giữ gìn màu sắc rực rỡ của "xế yêu".

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.