Nước làm mát, chống đông Anglomoil Oat Cool 50Red

Oat Cool 50Red

Availability: Product not in stock!

Oat Cool 50Red
Thể tích 4L
là nước giải nhiệt động cơ chứa Ethylene glycol và công nghệ phụ gia hữu cơ (OAT), OATCOOL 50 RED được pha loãng tới 50% v/v với nước khử khoáng. Không chứa amine, nitrat, phosphate hoặc silicat.

Ứng dụng của nước làm mát OATCOOL 50 RED

OATCOOL 50 RED là nước làm mát chứa hơp chất Ethylene glycol. Đây là loại hợp chất hữu cơ được sử dụng trong công thức chống ăn mòn thích hợp để sử dụng cho động cơ: Xe Ô tô du lịch (xăng và dầu diesel) Động cơ hạng nặng * (trên đường và địa hình), Động cơ Máy phát điện và khai thác mỏ và thiết bị nông nghiệp...

Anglomoil OATCOOL 50 RED Có thể được sử dụng làm thay thế Dexcool ™ trong xe GM / Holden sử dụng chất làm mát phù hợp với đặc điểm kỹ thuật GM6277M (màu cam).

Tuy OATCOOL 50 RED không chứa các chất ức chế nitrite / molybdite  nhưng vẫn có thể được sử dụng trong các công nghệ nặng để bảo vệ lớp lót xi lanh ướt từ các cavit.

Tiêu chuẩn / Ứng dụng và Khuyến nghị

Anglomoil OATCOOL 50 RED có thể sử dụng như chất làm mát trong các loại xe ô tô chở khách sau đây:

Ford, GM, Holden, Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, Mitsubishi, Peugeot, Proton, Renault, SAAB, Subaru, Suzuki, Ssangyong, Tata, Volkswagen, Volvo, Audi, BMW và Mercedes.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.