Nhớt Roadmaster Titanium 5W30, 5W40

Roadmaster Titanium 5W30, 5W40

Availability: Product not in stock!

Anglomoil Roadmaster Titanium dầu động cơ (xe ô tô và xe máy) chạy đường trường tổng hợp đạt hiệu suất và tiêu chuẩn thông số dầu nhớt động cơ diesel và xăng dầu của các loại xe cao cấp nhất hiện nay.

Tính năng & Lợi ích của sản phẩm Roadmaster Titanium 5W30, 5W40

  • Tương thích với chất xúc tác và có thể được sử dụng trong các loại xe hiện đại ngày nay được trang bị bộ chuyển đổi xúc tác, bộ lọc DPF và ba phương pháp xúc tác TWC
  • Khả năng chống mài mòn cao, cải thiện hiệu suất chất lắng cũng như kiểm soát bám cặn trong piston một cách tuyệt vời
  • Đáp ứng được các tiêu chuẩn hoạt động chủ yếu của API SN / CF, ACEA C2, C3, ACEA A3 / B4 và các tiêu chuẩn của các dòng xe cao cấp của Châu Âu như BMW Longlife-2004, Mercedes Benz 229.31 & 229.51, Porsche và Volkswagen VW 50200, 50500, 50501.
  • Được khuyên dùng cho động cơ xăng, diesel nhẹ và động cơ quay tốc độ cao.

Tổng Quan:

Động cơ xe chở khách phát sinh các vấn đề về bôi trơn cho động cơ thường rơi vào các lĩnh vực sau:

  • Nhiệt độ thấp hoặc hoạt động nhẹ. Khi một chiếc xe thực hiện rất nhiều chuyến đi ngắn, liên tục dừng đổ hoặc tăng tốc và giảm tốc liên tục do kẹt xe. Điều này không cho phép động cơ đạt được nhiệt độ hoạt động tối ưu. Do đó nhiên liệu được đốt cháy nhưng chưa hết sẽ dẫn đến sự lắng đọng trong khoang máy, gây rỉ sét là lắng đọng bùn trong thời gian dài.
  • Oxy hóa nhiệt độ cao Nhiệt độ hoạt động động cơ của các loại xe mới rất cao, trong khi kết cấu động cơ xe vần nhở dẫn đến lượng dầu trong buồng chứa chỉ khoảng 2 lít. Áp suất nóng nghiêm trọng trên dầu có thể làm tăng quá trình oxy hóa dẫn đến việc đóng cặn dầu trên bề mặt động cơ, giảm chất bôi trơn chất trét vecni và piston.
  • Động cơ xe ô tô chở khách thường có công suất cao dẫn đến kích cỡ và trọng lượng của các bộ phận động cơ khá cao. Điều này tạo áp lực rất lớn cho các bộ phận của động cơ như van xe. Trục cam cao và tải trọng đàn hồi cần cao để mang lại hiệu quả và tốc độ động cơ cao, dẫn đến tình trạng tiêu thụ nhớt nhanh và nếu không kiểm tra nhớt đầy đủ có thê dẫn đến thiếu hụt nhớt, ảnh hưởng đến động cơ và hao mòn nhanh.
  • Các yêu cầu gắt gao về việc sử dụng các thiết bị kiểm soát ô nhiễm không khí của các loại xe mới như hệ thống thông gió và tuần hoàn khí thải có thể làm tăng áp lực lên dầu và tăng lượng chất gây ô nhiễm trong dầu.

Anglom Oil Road Master Titanum sẽ giảm đáng kể các vấn đề về bôi trơn như trên vì các tính năng và thiết kế chất lượng cao.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.