Nhớt Roadmaster SL - 20W50,10W40

Roadmaster SL - 20W50,10W40

Availability: Product not in stock!

Roadmaster SL 10W40 & 20W50
Thể tích 5L
Roadmaster SL với 2 cấp độ nhớt 10W40 và 20W50 là dầu API SL / CF chất lượng cao được tạo thành từ các nhóm dầu gốc cơ bản của nhóm II đặc biệt được thiết kế cho những động cơ hoàn thiện hơn.

Nhớt Roadmaster SL được khuyến nghị cho: 

  • Xe ô tô chở hành khách động cơ xăng, xe thể thao, xe du lịch gia đình 7 chỗ và xe tải nhẹ. Sử dụng nhớt theo khuyến cáo bảo dường của các hãng sản xuất xe.
  • Các động cơ diesel phun trực tiếp và các động cơ diesel khác sử dụng nhiều loại nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao.  Nhớt Roadmaster SL giúp kiểm soát hiệu quả sự đọng cặn của các chất bẩn trong piston, sự mài mòn và ăn mòn đồng, được sinh ra do hút khí tự nhiên của động cơ khi đốt cháy, hoạt động động cơ của các loại xe thể thao có găn turbo hoặc bộ phận tăng áp.

Lợi ích của nhớt Roadmaster SL 10W40 & 20W50

  • Bảo vệ chống mài mòn
  • Kiểm soát cặn bám vào động cơ mức thấp nhất
  • Bảo vệ chống oxy hóa trong quá trình đốt cháy của động cơ
  • Chống gỉ sét trên các bộ phận kim loại của động cơ xăng và động cơ Diesel

Roadmaster SL đã được thiết kế bao gồm các chất tẩy rửa Ionic-Organo mới nhất giúp động cơ duy trì được tính sạch sẽ trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các chất chống oxy hoá được tăng cường, các chất EP và các chất phân tán được sử dụng để giảm ma xát và tránh gây ra vết xước, giảm mòn trong động cơ một cách tối thiểu nhất. Roadmaster còn hỗ trợ giảm đỡ tiêu hao nhiên liệu đồng thời giúp động cơ hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.