Nhớt Road Master Platinum 5W30

Road Master Platinum 5W30

Availability: Product not in stock!

Road Master Platinum 5W30
Thể tích 5L
Anglom Oil Roamaster đạt tiêu chuẩn API SN, hoạt động của ACEA A3/B3/B4, dầu động cơ tổng hợp đầy đủ và được khuyên dùng cho tất cả các loại xe hiện đại để tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.

Tính năng & Lợi ích của nhớt Road Master Platinum 5W30

Công thức đặc biệt được phát triển như là một tổng hợp đầy đủ để tận dụng lợi thết sự ổn định của quá trình oxy hóa và tính chất nhiệt độ thấp mà chúng cung cấp. Công thức cụ thể này cung cấp:

  • Giảm ma sát và chống mày mòn cho dộng cơ khi khởi động và mọi điều kiện lái xe.

  • Duy trì độ sạch sẽ tuyệt vời cho động cơ giúp động cơ hoạt động lâu hon và giảm chi phí bảo trì.

  • Kiểm soát tốt vành đai và các pit-tong để cung cấp công suất tối đa trong mọi điều kiện lái xe.

  • Giảm hao phí nguyên liệu và hiệu quả chống oxy hóa tuyệt vời do dầu gốc tỏng hợp được lựa chọn với công thức ổng định và các chất tẩy rửa kim loại đặc biệt.

Roadmaster Platinum được nghiên cứu để sử dụng cho động cơ xăng hoặc động cơ diesel và cả động cơ tăng áp.

Thông tin bổ sung:

Dầu đa lớp được khuyến khích sử dụng cho các điều kiện phục vụ hỗn hợp như dừng/bắt đầu lái xe, lái xe thành phố, mùa hè và mùa đông. Chế độ làm lạnh nhanh, dầu tuần hoàn nhanh hơn và áp suất dầu tốt hơn ở nhiệt độ cao.

Công thức của Roadmaster Platinum bao gồm các nguyên liệu có chất lượng cao nhất và đáp ứng các yêu cầu về sự ổn định của các tiêu chuẩn CRC L38 và ACEA A3/B3/B4.

Công thức SAE 5W30 cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho khí hậu thường xuyên thay đổi: nhiệt độ nhớt ở điều kiện nhiệt độ thấp cho phép khởi động dễ dàng vào mùa đông và độ nhớt ở nhieejut độ cao cung cấp dự trữ đầy đủ cho nhiệt độ mùa hè.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.