Road Master 100 15w40

Availability: Product not in stock!

Roadmaster 100 15W40
Thể tích 5L / 20L / 200 L / 1000 L
Mô tả sản phẩm
Anglomoil Roadmaster 100 15W / 40 đáp ứng các tiêu chuẩn API CI-4 / SL, các thông số kỹ thuật của Mack Trucks EO-M Plus & EO-N và Cummins CES 20076, 20077 và 20078. Roadmaster 100 phù hợp để sử dụng trong tất cả các động cơ diesel của Châu Âu có tải trọng lớn phù hợp với luật khí thải Euro 4.

Vì sao nên sử dụng Nhớt Roadmaster 100 15W-40

Luật chống ô nhiễm đang dần được áp dụng cho tất cả các nước tuân theo quy định chống ô nhiễm của các nước Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Với kết quả là các yêu cầu kỹ thuật đang được phổ biến hơn bao giờ hết.

Các đặc điểm kỹ thuật dầu diesel nặng mới được giới thiệu gần đây ở Châu Âu, ACEA E7, được công nhận là một tiêu chuẩn toàn cầu về hiệu năng.

ACEA E7 là sự kết hợp của các quy trình kiểm tra Châu Âu và Mỹ.

Đặc điểm kỹ thuật dầu Cummins Engine Company, CES 20078, bao gồm ACEA E7 trong số các yêu cầu của nó! Thông số kỹ thuật DH-1 của Tổ chức Tiêu chuẩn Ô tô Nhật Bản (JASO) đề cập đến yêu cầu về hiệu suất của động cơ được thiết kế bởi các chuyên gia Nhật Bản.


Roadmaster 100 15W-40 ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC THÔNG SỐ NÀY, BAO GỒM CẢ CHUẨN DHD-1 VÀ LÀ MỘT LOẠI DẦU ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ, kết hợp của 3 loại tiêu chuẩn bên trên.

Ảnh hưởng tích cực của nhớt đến động cơ. Các biện pháp này nhằm giảm lượng khí thải hiện tại sử dụng tuần hoàn khí thải và thời gian trì hoãn của việc phun nhiên liệu. Động cơ diesel là một động cơ tương đối "sạch" với các quy định mới liên quan đến ôxit nitơ (tạo thành khói) và chất bẩn (bồ hóng). 

Ảnh hưởng tích cực của nhớt đối với dầu. Những thiết kế động cơ được ra mắt gần đây được ước tính đã tăng gấp đôi áp suất nhiệt trên dầ cũng như làm tăng đáng kể lượng bồ hóng vào dầu. Do đó, dầu động cơ hiện nay phải được sản xuất trên cơ cấu đó: phải có khả năng phân tán cao hơn rất nhiều để giữ cho bồ hóng trong hệ thống treo. Điều này giúp giữ lưu lượng dầu đến các vùng nóng của động cơ lâu hơn và ít dầu mới sẽ được thêm vào. .

Độ nhớt. Độ nhớt của Roadmaster 100 là SAE 15W 40 phù hợp với các lựa chọn của nhà sản xuất động cơ của Mỹ

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.