Dung dịch khử mùi nội thất Sonax 292241 Smoke EX

Khử mùi nội thất Sonax

Availability: In Stock

Hãng sản xuất: Sonax – Đức
Thể tích chai 500 ml
Loại hoàn toàn bỏ mùi thuốc lá, mùi vật nuôi trong xe cũng như trong nhà, trung hoà mùi khó chịu

hóa chất khử mùi Sonax Smoke EX_ thương hiệu đến từ Đức

Điều khó chịu nhất khi ngồi trong môt chiếc xe hơi chính là mùi hôi của nó. Có thể đó là mùi của xe mới (đa số mọi người đều bị say xe bởi mùi này) hoặc có thể là mùi khói, bụi, đồ uống đổ, thức ăn, vật nuôi, hay bất cứ thứ gì khác. Để giải quyết vấn đề này, ngoài việc tẩy rửa và dọn dẹp nội thất, chủ sở hữu xe còn mua  nước hoa để tạo mùi thơm cho xe. Tuy nhiên, nếu mùi nước hoa quá nồng thì sẽ gây phản ứng ngược lại, khiến bạn khó chịu hơn. Còn nếu mùi nhẹ nhàng thì lại không giữ được lâu. Vậy phải làm sao? Chúng tôi đã có cách. 

Sử dụng dung dịch khử mùi để làm mát không khí xe hơi là một giải pháp tối ưu có thể giúp bạn làm mọi thứ từ việc cung cấp một mùi dễ chịu hơn, một môi trường trong xe của bạn, để trung hòa mùi với một mùi hương tươi mát nhẹ nhàng. 

Với rất nhiều sự lựa chọn và loại khác nhau, có thể khó tìm ra chất làm mát không khí tốt nhất cho chiếc xe mà bạn cần. Vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dung dịch khử mùi Sonax Smoke EX_ thương hiệu đến từ Đức, rất nổi tiếng trong việc chế tạo các dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi, được tin dùng trên khắp thế giới. 

Sonax Smoke EX có khả năng loại bỏ nicotine, động vật và các mùi khó chịu khác trong xe hơi và ở nhà. Sản phẩm không chỉ che giấu mùi khó chịu, mà còn trung hòa chúng. Một loại nước hoa tinh tế cung cấp một sự tươi mát dễ chịu, lâu dài. Thích hợp cho ghế, ghế, thảm, rèm cửa, hàng dệt may, giày dép, quần áo và làm chất làm tươi phòng.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.