Khăn lau xe

Availability: In Stock

Chất liệu microfiber cao cấp, bề mặt mềm mịn, siêu thấm hút, dễ giặt sạch cho bạn thỏa sức lau sạch mọi bề mặt mà không lo trầy xước.
Kích thước: 50 x 55 (cm) nhỏ gọn, gấp lại dễ dàng
Xuất xứ: Việt Nam

Nhiều khách hàng nghĩ rằng: Lau xe thì lau bằng gì chả được, không cần phải mua khăn chi cho tốn kém. Có người còn bảo: "Ở nhà tôi toàn dùng áo cũ để lau, có bị làm sao đâu". Thế nhưng, trên thực tế, nếu dùng những loại vải cứng, không thấm hút nước không chỉ làm cho xe bạn bẩn thêm mà còn có nguy cơ gây trầy xướt xe nữa đấy. Vì thế, các chuyên gia đều khuyên dùng khăn lau xe chuyên dụng để chăm sóc và bảo vệ xe bạn tốt hơn. 

Khăn Lau xe Microfiber chuyên dụng dành cho rửa xe oto

Khăn lau xe cần phải được làm từ chất liệu, trọng lượng và màu sắc phù hợp cho việc rửa xe ô tô hoặc xe máy bằng tay. Kích thước vải lau vừa phải để có thể dễ dàng được nắm giữ bằng một tay, và đủ lớn để làm khô toàn bộ xe hơi hoặc xe tải. Khăn lau mà chúng tôi lựa chọn được làm bằng chất liệu microfiber _sợi vải nhỏ giúp giảm thiểu khả năng bị trầy xước. Các vết trầy xước thường xảy ra khi các hạt bị kẹt trong vải. Vải sợi nhỏ được dệt mịn đến mức tối thiểu khả năng bị các hạt bị mắc kẹt và giảm thiểu khả năng bị trầy xước khi bạn rửa xe.

Các tính năng của khăn lau xe microfiber:

  • Microfiber có độ bền cao hơn cotton, giúp bạn tiệt kiệm tiền khi sử dụng trong nhiều năm, chúng tỏ ra hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên bạn trả tiền mua chúng về nhà. Các loại vải, khăn lau một lần khác được thải liên tục ra môi trường và mất nhiều thời gian để phân huỷ.
  • Chất liệu Microfiber không tôn nhiều nước để giặt như khăn Cotton. Khi lau bằng khăn Microfiber chúng ta sử dụng xà phòng không bọt. Loại xà phòng này sẽ làm sạch nhanh chóng  trong 1 chu kỳ máy giặt hoặc 1 lần xả trong chậu, giúp tiết kiệm nước

1.100% sản xuất tại Việt Nam và chất lượng cao.

2. Được sử dụng để chăm sóc, làm sạch và rửa xe của bạn.

3. Khả năng hấp thụ nước tuyệt vời.

4. không làm trầy xướt hoặc thiệt hại trong quá trình làm sạch.

5. Nhỏ, gọn, dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.

6. Nhiều màu sắc để lựa chọn

7. Kích thước: 50 x 55 (cm) nhỏ gọn, gấp lại dễ dàng

Lưu ý: Chúng ta nên phân loại khăn cho từng bộ phận xe như nội thất và sấy khô, đến bánh xe và khoang động cơ.. Khăn được sử dụng để làm sạch bánh xe sẽ bẩn hơn khăn dùng để lau cửa sổ. Sau đó, bạn nên giặt khăn trong các nhóm riêng biệt làm giảm sự thay đổi ô nhiễm chéo trong quá trình giặt. Nếu bạn rửa khăn lông và khăn lau cửa sổ trong cùng một tải, chất cặn sáp có thể được nhúng vào trong khăn lau cửa sổ và có thể gây vệt khi lau kính. Cách tốt nhất chúng ta nên phân chia theo màu khăn để tránh nhầm lẫn. 

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.