Giới thiệu công ty Tín Đại Hưng

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Giới thiệu chung 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tín Đại Hưng được thành lập năm 2018 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315097203 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp lần đầu ngày 07-06-2018. Mặc dù chỉ mới được hình thành và đi vào hoạt động gần đây, nhưng lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Tín Đại Hưng lại là những người vô cùng dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc xe ô tô, xe máy. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn xây dựng và lắp đặt tiệm rửa xe ô tô, xe máy

- Kinh doanh thiết bị rửa xe ô tô, xe máy, hóa chất chất rửa và chăm sóc xe, dầu nhớt

Tầm nhìn

Mục tiêu chính của Công ty là xây dựng niềm tin, đầu tư vào huấn luyện chuyên môn và đội ngũ nhân sự để phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh và đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe ô tô, xe máy và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên khắp nước Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Uy tín

Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết về chất lượng và hiệu quả với khách hàng. Tiếp cận nhu cầu của khách hàng, khảo sát nhanh chóng và thực hiện đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được tư vấn rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

Chất lượng

Với chúng tôi, không có sản phẩm đắt nhất, chỉ có sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chính sự hài lòng đó giúp Tín Đại Hưng tự hào khẳng định thương hiệu của chính mình”.

Hiệu quả

Tín Đại Hưng luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý, đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.