Wax đánh bóng vỏ/lốp xe C-Max

Wax đánh bóng Vỏ/ Lốp xe C-Max

Availability: In Stock

Thể tích bình: 5 lít
Bảo vệ và làm sáng bề mặt lốp
Chứa chất bảo vệ khỏi tia uv
Không chứa chứa dung môi chưng cất dầu khí
Thân thiện với môi trường

Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian để chăm chút, giữ gìn cho chiếc xe trông đẹp nhất bằng cách rửa nó thường xuyên. Điều thú vị là lốp xe và bánh xe cũng là bộ phận rất quan trọng cho sự xuất hiện tổng thể của một chiếc xe và nhưng chúng lại thường bị bỏ qua. Khi nói đến tính thẩm mỹ, lốp xe sạch sẽ giúp cho chiếc xe trông đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng, độ bóng, màu sắc và tuổi thọ của lốp xe sẽ dần biến mất do thời tiết khắc nghiệt, bụi bẩn, đất, cát và đặc biệt là tia cực tím UV trong mỗi chuyến đi hàng ngày của chúng ta. Vì thế, cần có một giải pháp tối ưu để bảo vệ chúng.

Đánh bóng là một giải pháp tối ưu để bảo vệ lốp xe

Theo thời gian, lốp cao su cũng sẽ bị mài mòn. Các nhà sản xuất xe đề nghị, lốp xe cần được thay thế theo định kỳ, thường sau sáu năm, để phòng ngừa các vấn đề không mong muốn xảy ra khi đang lái xe trên đường. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ của nó và tiết kiệm chi phí, ngoài việc thay mới, cách tốt nhất để khôi phục lại độ bóng và màu sắc của lốp xe chính là sử dụng dung dịch đánh bóng lốp xe (hay còn gọi là wax đánh bóng).

Có hai loại wax đánh bóng bạn sẽ tìm thấy trên thị trường: dựa trên nước và dựa trên dung môi. Với dung dịch dựa trên nước, thường là chất lỏng màu trắng sữa, không gây hại cho cao su theo thời gian. Dung dịch này là sự kết hợp của các loại dầu tự nhiên và các polyme tổng hợp cung cấp một kết cấu hoàn hảo không có dầu mỡ, như satin – phủ lên bề mặt vỏ xe rất giống với diện mạo của lốp mới. Một số loại cũng chứa các chất chống tia UVR để giúp lốp không bị nứt, phai màu và cứng lại. Hầu hết đều thân thiện với môi trường.

Dung dịch gốc dung môi, thường là chất lỏng trong suốt, nhờn, dính, để lại một lớp màng ướt, bóng trên bề mặt lốp. Hãy cẩn thận, một số dung môi chứa dung môi chưng cất dầu khí, theo thời gian, có thể làm bề mặt lốp bị khô và nứt.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại hóa chất đánh bóng khác nhau khiến cho người dùng hoang mang không biết nên chọn loại nào cho tốt. Đừng lo 4 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn:

• Bảo vệ và làm sáng bề mặt lốp

• Chứa chất bảo vệ khỏi tia uv

• Không chứa chứa dung môi chưng cất dầu khí

• Thân thiện với môi trường

Dung dịch đánh bóng lốp/ vỏ xe C-Max chính là thứ bạn đang cần

Dung dịch đánh bóng lốp/ vỏ xe C-Max chất lượng cao

C-Max Tire Shine là một loại dung dịch đánh bóng chất lượng cao, độ bền tuyệt vời và tiết kiệm hơn so với các loại tương đương trên thị trường bởi tỉ lệ pha chế 1:3. Nó được sử dụng để bảo vệ tất cả các lốp xe, bánh xe, ngay cả nội thất và ngoại thất, bất cứ chỗ nào mong muốn. C Max Tire cũng bảo vệ có bề mặt khỏi tác hại của tia uv và quá trình oxy hóa, tăng độ đàn hồi và tuổi thọ của lốp xe.

Hướng dẫn sử dụng: áp dụng cho lốp sạch và khô. Sau khi rửa sạch bánh xe với nước hoặc xà phòng, dùng bàn chải hoặc khăn mềm nhúng vào dung dịch đánh bóng đã pha chế với tỉ lệ phù hợp và bắt đầu chà lên vỏ xe hay bất cứ chỗ nào bạn muốn. Sau đó, dung dịch sẽ tự động ngấm nhanh chóng lên diện tích vừa được thoa và tự tẩy rửa mọi vết bẩn.

 

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.