Dung dịch rửa xe tạo bọt tuyết C-Max

Dung dịch bọt tuyết rửa xe C-Max

Availability: In Stock

Thương hiệu C-Max
Chất lượng tạo bọt dày và sạch bóng bẩy hơn loại thông thường.
Chứa sáp bảo vệ
Không chứa thành phần gây hại da tay
Thể tích bình: 5 lít
Tỉ lệ pha chế 1:100

Rửa xe Bọt tuyết đã và đang trở thành một đề tài nóng hổi trên các diễn đàn chăm sóc xe ô tô trong nhiều năm nay. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng sử dụng bọt tuyết chính là vũ khí hoàn hảo để loại bỏ bụi bẩn và giảm đáng kể các vết trầy xước nhỏ mà vẫn bảo vệ lớp sơn phủ trong suốt tuyệt vời.

Rửa xe bọt tuyết chính là vũ khí hoàn hảo để loại bỏ bụi bẩn

Vậy dung dịch rửa xe bọt tuyết là gì?

Bọt tuyết cơ bản bao gồm 2 thành phần chính là chất tẩy rửa và chất tạo bọt  nhằm mục đích làm sạch và hạn chế các vết trầy xước nhỏ khi rửa những loại xe với lớp sơn mới. Các bước trước khi rửa xe hoạt động tích cực để tạo nên một lớp bọt tuyết dày nhưng nhẹ nhàng tỏa ra và gội rửa bớt những bùn đất bám về bề mặt sơn. Sau khi để lớp bọt tuyết tan nhẹ, chúng ta sẽ sử dụng vòi xịt áp suất lớn để xịt bay các lớp bụi đất có thể gây ra trầy xước trên bề mặt xe.

Ngoài ra, bọt tuyết còn được dùng để làm mềm bụi bẩn ở bánh xe, vòm bánh xe, khoang động cơ và các khu vực khác mà yêu cầu một ngâm trước khi rửa.

Để rửa xe bọt tuyết cần chuẩn bị những gì?

Sau thời gian nghiên cứu và sử dụng các loại bọt tuyết cũng như máy xịt áp suất cao, chúng tôi đã sáng tạo ra một cách thức vận dụng bọt tuyết khá hoàn hảo.

1. Dung dịch rửa bọt tuyết

Việc quan trọng nhất là tạo ra một lớp bọt tuyết thật dày và đẹp. Một số loại bọt tuyết có nhiều thành phần hóa chất mạnh, có thể tẩy mất lớp wax và keo trên bề mặt xe. Vì thế, loại này được nhà chăm sóc xe chuyên nghiệp sử dụng để tẩy rửa trước khi thực hiện các bước sửa chữa và chăm sóc sơn xe toàn diện.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, thì chúng tôi đã có ngay cho bạn giải pháp tốt nhất đây _ Dung dịch tạo bọt tuyết cao cấp C – Max. 

Dung dịch rửa xe bọt tuyết cao cấp C – Max

Bọt tuyết rửa xe C Max là sự lựa chọn tốt ưu cho người dùng vì sản phẩm của chúng tôi nghiên về rửa xe thông dụng với các mức pH vừa đủ thân thiện với mội trường và với các loại sơn xe. Không chỉ làm mềm và rửa sạch bụi bẩn từ thân xe đến kính xe, mà nó còn chứa sáp bảo vệ, làm bóng lớp sơn và ngăn bụi bám vào xe lại. 

2. Súng xịt bọt tuyết

Súng xịt bọt tuyết mà chúng tôi cung cấp được thiết kế vừa tay, dễ sử dụng và tạo ra một lớp bọt tuyết đều và mượt. Thiết kế tốt có thể hỗ trợ bình bọt tuyết đứng được và không bị ngã ngang có thể đổ dung dịch ra ngoài.

Loại súng không tốt sẽ tạo ra lớp bọt tuyết không dày và đều.

Sung xit bot tuyet va binh foam mini

3. Trộn dung dịch theo tỉ lệ dễ dàng

Sản phẩm C-Max của công ty chúng tôi cho phép tỉ lệ 1:100, 1 phần dung dịch và 100 phần nước. Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Bỏ nước vào bình cannon và bỏ 1 ít dung dịch bọt tuyết CMax. Lưu ý bỏ dung dịch bọt tuyết C Max vào sau khi đỏ nước để tránh dung dịch tạo bọt trong quá trình đổ nước. Không sử dụng ánh mặt trời nóng hoặc thoa bọt tuyết vào các bề mặt nóng.

4. Sẵn sàng sử dụng

Kết nối bình dung dịch hỗn hợp vào đầu súng xịt nước áp suất cao, và lắc đều, lưu ý đừng để dung dịch tràn ra ngoài.

Bây giờ chúng ta sẽ kết nối đầu súng xịt vào máy rửa áp suất cao, và bật công tắc

Nếu muốn sử dụng nhiều bọt tuyết dày, chúng ta vặn công tắc về nút “-“, nếu muốn ít bọt tuyết, chúng ta sẽ vặn công tắc về nút “+”

5. Xả sạch

Tháo đầu phun bọt tuyết và gắn vòi nước áp suất cao vào. Xả nước áp suất cao vào toàn xe, áp dụng từ trên xuống dưới. Lưu ý rửa phần đuôi xe cuối cùng để bọt tuyết có thời gian thấm vào và tẩy rửa các chất dơ.

 Xả sạch bọt tuyết với nước

Đừng để dòng nước gần với cửa sổ và các ron cao su hoặc các phần dễ vỡ của xe như mui vải hoặc logo xe. Một khoản cách an toàn từ 30-50 cm đê tránh tình trạng làm hỏng xe

Khi lớp bọt tuyết được rửa sạch chúng ta sẽ tiến hàng việc rửa tay. Kiểm tra phần sau xe và phần gầm các đất đã và bụi còn bám lại ở những chỗ khó rửa sạch bằng bọt tuyết.

Sử dụng sốp chuyên dụng, 2 thùng nước, 1 thùng pha với dung dịch rửa xe và 1 thùng nước sạch. Xả sốp hoặc bao tay vào thùng nước sạch để các chất bụi dơ vào đó, tránh trường hợp lại sử dụng nước ko sạch lên xe lần nữa.

Lưu ý: sử dụng khăn lau xe micro-fiber chuyên dụng để lau lại xe sau khi xả nước đợt 2, tránh nước tồn đọng trên thân xe.

© 2019 tindaihung.com. All Rights Reserved.